Home / ÂM NHẠC / Trọng Tấn – Anh Thơ: ‘Không chỉ đồng hương, đồng niên mà còn đồng cảm’

Trọng Tấn – Anh Thơ: ‘Không chỉ đồng hương, đồng niên mà còn đồng cảm’

Giọng ca “Nơi đảo xa” cho biết anh và Anh Thơ thường xuyên kết hợp với nhau vì có nhiều điểm tương đồng cả về đời sống lẫn âm nhạc.

Trọng Tấn: ‘Tôi và Anh Thơ không chỉ đồng hương mà còn đồng cảm’ Giọng ca “Nơi đảo xa” cho biết anh và Anh Thơ thường xuyên kết hợp với nhau vì có nhiều điểm tương đồng cả về đời sống lẫn âm nhạc.

Chiều 3/10, Trọng Tấn và Anh Thơ tổ chức họp báo giới thiệu Tình ta biển bạc đồng xanh 2. Đây là đêm nhạc mang đậm hơi thở cách mạng, quê hương đất nước được hai ca sĩ ấp ủ từ lâu sau thành công của Tình ta biển bạc đồng xanh 1 năm 2013.

Trọng Tấn cho biết Tình ta biển bạc đồng xanh 1 đã thành công ngoài mong đợi vì chỉ sau một tuần công bố, toàn bộ số vé đã được mua hết. Giọng ca Nơi đảo xa hy vọng chương trình năm nay cũng đạt được hiệu ứng tương tự.

Trong Tan - Anh Tho: 'Khong chi dong huong, dong nien ma con dong cam' hinh anh 1
Anh Thơ và Trọng Tấn là hai giọng ca nhạc đỏ nổi tiếng.

Trước câu hỏi về lý do Trọng Tấn – Anh Thơ tiếp tục có chương trình chung dù hiện tại hai người đã có những hướng đi khác nhau, nam ca sĩ chia sẻ rằng anh và nữ đồng nghiệp có sự đồng điệu cả về đời sống lẫn cảm quan âm nhạc.

“Nếu không đồng điệu thì rất khó kết hợp với nhau. Tôi và Anh Thơ đồng hương Thanh Hóa, cùng sinh năm 1976 và đặc biệt còn có sự đồng điệu và đồng cảm với nhau về âm nhạc. Chính vì thế, khi kết hợp sẽ dễ dàng được công chúng đón nhận”, Trọng Tấn lý giải.

Trong Tình ta biển bạc đồng xanh 2, ngoài hát, Trọng Tấn còn đóng vai trò biên tập âm nhạc, nhạc sĩ Thanh Phương chịu trách nhiệm hòa âm – phối khi, còn đạo diễn Nguyễn Việt Thanh sẽ phụ trách về sân khấu.

Về phần âm nhạc, Tình ta biển bạc đồng xanh 2 sẽ giới thiệu những ca khúc được nhiều người yêu thích như Giận mà thương, Bài ca thống nhất, Gặp nhau giữa rừng mơ, Mùa chim én bay, Tạm biệt chim én, Trên đỉnh Phù Vân, Đất nước tình yêu…

Các ca khúc này sẽ được Trọng Tấn và Anh Thơ thể hiện lại với bản phối mới, mang đậm hơi thở đương đại nhưng vẫn hào sảng và giữ nguyên được chất nhạc đã đi vào lòng nhiều thế hệ khán giả.

Trong Tan - Anh Tho: 'Khong chi dong huong, dong nien ma con dong cam' hinh anh 2
Trọng Tấn – Anh Thơ cùng sinh năm 1976, cùng quê Thanh Hóa, cùng trưởng thành từ cuộc thi Sao Mai và Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Đêm nhạc có hai ca sĩ khách mời là Hồng Nhung và Đức Tuấn. Trọng Tấn cho biết hiện tại chưa có quyết định cuối cùng về cách đặt để khách mời. Tuy vậy, anh tiết lộ rất có thể Hồng Nhung sẽ kết hợp với Anh Thơ, còn Đức Tuấn sẽ hòa giọng với Trọng Tấn.

Live show Trọng Tấn – Anh Thơ Tình ta biển bạc đồng xanh 2 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội vào lúc 20h, ngày 20/10.

Nguồn: News.zing.vn

Check Also

Voltak – nghệ sĩ đường phố Việt tìm kiếm bình yên trong hỗn loạn

Ra mắt vào cuối năm 2020 với tác phẩm Remy The Rat (Chuột cống bò …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *