Home / ÂM NHẠC / Thùy Chi: ‘Trấn Thành hát hay hơn tôi nghĩ’

Thùy Chi: ‘Trấn Thành hát hay hơn tôi nghĩ’

Thùy Chi nhiều lần thuyết phục Trấn Thành cùng thu âm ca khúc “Nói chia tay thật khó” vì anh sợ phá hỏng bài hát của cô.

Khi nhạc sĩ ViruSs nói sẽ tặng Thùy Chi một bản song ca, cô liền tìm người hát cùng. Nữ ca sĩ nghĩ đến Trấn Thành đầu tiên, dù cả hai không thân thiết. “Anh ấy hỏi sao tôi gan quá vậy, còn đùa rằng chẳng lẽ tôi muốn anh bị khán giả mắng vì không biết tự lượng sức. Tôi bảo mình không cần một người hát quá hay, chỉ cần nhiệt huyết và phù hợp với ca khúc nên anh nhận lời”.

Khi biết cô song ca Trấn Thành, nhiều khán giả hoài nghi về giọng hát của anh. Tuy nhiên, Thùy Chi cho biết cô hài lòng với quyết định, vì Trấn Thành thể hiện tốt hơn nhiều so với kỳ vọng. Năm 2019, trong một chương trình thực tế, Trấn Thành từng đề nghị Thùy Chi vào TP HCM phát triển sự nghiệp và hứa giúp đỡ cô.

Thùy Chi cho biết khi làm việc chung, cô nhận ra sự khó tính, cầu toàn của Trấn Thành. Nhiều lần, cô thấy bản thu đã hoàn hảo nhưng nam MC vẫn nài nỉ: “Cho anh thử thêm một lần nữa thôi”. Anh nói bị áp lực khi kết hợp với một giọng ca nội lực như Thùy Chi và không muốn kéo tên tuổi cô đi xuống. Cả hai thu đi thu lại cùng nhau suốt hai tháng, đến khi anh thật sự ưng ý.

Sáng tác mới của ViruSs khắc hoạ nỗi niềm của một kẻ si tình, biết người kia không còn yêu mình nhưng quyết tâm dùng tấm lòng để thay đổi. Thùy Chi vẫn thể hiện chất giọng nhẹ nhàng, trong trẻo vốn có nhưng dày dạn về kỹ thuật hơn. Trấn Thành lại thu hút bởi giọng trầm ấm, nhiều cảm xúc.

Thùy Chi thấy Trấn Thành quá khó tính và kỹ lưỡng, dù không phải là ca sĩ chuyên nghiệp

Thùy Chi nhận xét Trấn Thành nhiệt tình nhưng khó tính và kỹ lưỡng, dù không phải ca sĩ chuyên nghiệp. Ảnh: HQ.

Hai nghệ sĩ không diễn xuất mà đảm nhận vai trò dẫn chuyện trong MV. Câu chuyện lấy bối cảnh một tiệm cắt tóc, nơi hai nhân vật chính cùng làm việc (diễn viên Oanh Kiều và Samuel An). Cả hai yêu nhau nhưng xung đột vì nhiều hiểu lầm, cuối cùng vẫn quay về bên nhau. MV mang màu sắc điện ảnh, do đạo diễn Kawaii Tuấn Anh thực hiện.

Sinh năm 1990 ở Hải Dương, Thùy Chi có nhiều ca khúc được yêu mến như Giấc mơ trưa, Xe đạp, Thành thị, Yêu, Phía cuối con đường, Nàng thơ xứ Huế… Nhiều bài hát của cô được vinh danh ở chương trình Bài hát Việt. Thành công từ sớm, Thùy Chi chọn trở thành một giáo viên piano ở Hà Nội thay vì dấn thân showbiz, thỉnh thoảng mới đi diễn.

Thùy Chi vừa đầu quân cho công ty của ViruSs, bạn học cũ của cô. Anh thuyết phục cô vào Nam ca hát chuyên nghiệp sau nhiều năm vắng bóng làng nhạc.

Vân An

Check Also

Lệ Quyên tuyên bố “vĩnh viễn buông” dù chồng cũ còn lưu giữ kỷ niệm

Sau khi chính thức thông tin chia tay trên báo chí, mọi chia sẻ, động …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *