Home / BIỂU DIỄN / Thanh Thy tiếp tục đảm nhận ví trí Veddete trong Bộ sưu tập Tudorian cùng Á hậu Hoàn vũ Lệ Hằng

Thanh Thy tiếp tục đảm nhận ví trí Veddete trong Bộ sưu tập Tudorian cùng Á hậu Hoàn vũ Lệ Hằng

Bộ sưu tập tại Show diễn mang tên My Dream sẽ diễn ra vào ngày 24/7 tới tại Sân khấu C30 Hòa Bình, Quận 10, TP Hồ Chí Minh với sự góp mặt của Á Hậu Hoàn vũ Mâu Thủy, Á Hậu Hoàn vũ Hoàng Thùy, Á Hậu hoàn vũ Lệ Hằng, ca sỹ Thu Ngọc cùng 150 Model kid đến từ cả nước.

Á Hoa hậu Hoàn vũ Lệ Hằng

Nguyễn Vũ Thanh Thy không còn là cái tên quá xa lạ trong làng mẫu nhí.Cô bé hiện là học lớp 4 tại Trường tiểu học Nguyễn Du, Bình Dương với thành tích nhiều năm liền đạt được danh hiệu học sinh xuất sắc.

Ngoài việc làm mẫu nhí tại các chương trình như: Viet Nam Junior Fashion Week 2022, Your Style, Thy còn tham gia đóng phim và làm MC truyền hình.

Trong show Thiên đường giấc mơ 2  diễn ra mới đây Thanh Thy đã đảm nhận vị trí firstface trong bộ sưu tập Infinite của NTK Trinh Châu .

Tudorian lấy cảm hứng từ những câu chuyện cổ tích đầy màu sắc từ Triều đại Tudor (Vương thất châu Âu có nguồn gốc từ xứ Wales) do NTK Trinh Châu thiết kế.

Đây là BST mang hơi hướng hoàng gia với  những nàng công chúa như bước ra từ vương quốc của những lâu đài cổ kính hoá thân vào thế giới đầy mộng mơ.

Nhà thiết kế Trinh Châu đã mượn cảm hứng từ chất liệu trên trang phục vào thời kỳ Tudor để biến tấu thành nguồn cảm hứng mới hòa với những màu sắc ngọt ngào dành cho các bé. Cùng với đó là những gam màu như đỏ, hồng, xanh, be đặc trưng tôn lên sự nguy nga, quyền lực của phong cách hoàng gia nhưng không  kém phần đáng yêu phù hợp với độ tuổi.

Check Also

Phim Việt lỗ hàng chục tỷ đồng, thất thế trước phim ngoại

Nhiều phim Việt lỗ hàng chục tỷ đồng, thất thế trên chính sân nhà trong …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *