Home / BÊN LỀ / CHÂN DUNG NGHỆ SĨ / “Siêu mẫu” nhí mang vẻ đẹp hút hồn

“Siêu mẫu” nhí mang vẻ đẹp hút hồn

Dù mới 5 tuổi nhưng Rica Gia Tuệ (tên đầy đủ là Trần Gia Tuệ), không còn là cái tên xa lạ trong giới người mẫu. Nhờ vẻ đẹp hoàn hảo và năng khiếu trời cho, Rica Gia Tuệ đã sớm khẳng định tên tuổi trong làng mẫu thời trang Việt Nam.

 

Rica Gia Tuệ tên đầy đủ là Trần Gia Tuệ, hiện đang học lớp Chồi 2, trường Mầm Non An Phú, Q.2.
Ngay từ năm 4 tuổi, Gia Tuệ đã rất thích làm người mẫu. Biết được sở thích của bé nên ba mẹ rất tôn trọng và tạo điều kiện cho bé đi học khoá người mẫu nhí của trung tâm Xuân Lan Accademy.

Từ đó, Gia Tuệ tự tin trình diễn và có cơ hội tham gia các chương trình dành cho người mẫu nhí và gameshow nhí của Điền Quân. Mặc dù chỉ mới 5 tuổi nhưng Rica Gia Tuệ vô cùng tự tin sải bước trên sàn catwalk. Gia Tuệ đã góp mặt trong nhiều chương trình như: Viet Nam Junior Fashion Week 2022, Your Style, Kids Reaction…

Xinh xắn, đáng yêu, nụ cười thân thiện, Gia Tuệ để lại ấn tượng đặc biệt và sự yêu quý từ những người gặp bé. Cô bé nhỏ tuổi nhưng để lại ấn tượng cho các ekip làm chương trình bởi sự chuyên nghiệp và tự lập. Khi quay các chương trình, Gia Tuệ đều tự tin ở cùng các cô chú mà không hề có bố mẹ ở bên như các bạn cùng trang lứa. Ngoài đời, cô bé rất thích làm quen với các bạn, luôn vui vẻ và đáng yêu. Thế nhưng khi vào công việc, bé tự lập và rất chăm chú nghe hướng dẫn như những người mẫu chuyên nghiệp. Khả năng thiên phú của Rica Gia Tuệ còn thể hiện ở trên mỗi khung hình, mỗi chương trình. Diễn xuất của bé có thể “cân” được mọi trang phục. Trang phục dạ hội, bé như nàng công chúa bước ra từ cổ tích. Trang phục đường phố, Gia Tuệ thể hiện sự cool ngầu hết sức đáng yêu… Với trang phục nào bé cũng thể hiện được phong cách và mang vẻ đẹp hút hồn, khiến người xem khó rời mắt.

Có lẽ vì thế, nhiều người gọi yêu bé là “siêu mẫu nhí”. Không khó hiểu khi tại sao dù mới chỉ 5 tuổi và 1 năm “kinh nghiệm” nhưng Gia Tuệ đã kịp sở hữu cho mình bộ sưu tập các chương trình biểu diễn thời trang lớn.

Rica Gia Tuệ sẽ trình diễn bộ sưu tập Summer 22’ Collection cùng Á Hậu Hoàn vũ Hoàng Thuỳ tại Show diễn mang tên My Dream diễn ra vào ngày 24/7 tới tại Sân khấu C30 Hòa Bình, Quận 10, TP Hồ Chí Minh .

Check Also

NSƯT Kim Tử Long: ‘Tôi có lỗi gì mà không cho xét duyệt NSND?’

NSƯT Kim Tử Long nói anh buồn và bức xúc vì nhiều lần gửi hồ …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *