Home / ÂM NHẠC / Ra mắt MV với rapper BinZ, Đàm Vĩnh Hưng tự tin không thua ca sĩ trẻ

Ra mắt MV với rapper BinZ, Đàm Vĩnh Hưng tự tin không thua ca sĩ trẻ

Mạnh tay đầu tư cho MV “Hello”, chọn dòng nhạc khác hẳn với bản thân trước đây, Mr. Đàm muốn tạo nên sự bứt phá cho con đường âm nhạc của mình.

 

Tối 1/8, Đàm Vĩnh Hưng ra mắt MV Hello tại TP.HCM. Sản phẩm âm nhạc theo lời chia sẻ của nam ca sĩ là cột mốc đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của anh. Cụ thể, anh không hát dòng nhạc bolero hay trữ tình quen thuộc mà chuyển sang nhạc trẻ kết hợp với rapper BinZ.

Đàm Vĩnh Hưng thể hiện ca khúc Hello trong họp báo với vũ đạo sôi động. Anh cho hay để nhảy được cùng vũ đoàn, anh đã phải học vũ đạo trong 3 tháng. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Lương Bằng Quang viết riêng cho giọng ca Say tình 2 năm trước. Phần rap do BinZ viết.
Nói về lựa chọn dòng nhạc mới, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Đây là cách chơi mới của tôi. Bản thân tôi không bao giờ chịu ngồi yên, phải liên tục thay đổi và làm mới mình. MV lần này ra mắt để chứng tỏ, giới trẻ có gì thì tôi có cái đó. Đàm Vĩnh Hưng không chịu thua bọn trẻ”. Ca khúc của Đàm Vĩnh Hưng và BinZ sẽ được phát hành trên Zing MP3.
Dương Triệu Vũ cùng Bảo Anh đi sự kiện. Ở họp báo, Đàm Vĩnh Hưng bật mí người anh thích hôn nhất là Dương Triệu Vũ khi một khán giả hỏi về nụ hôn với những đồng nghiệp.
Hương Giang Idol đến sự kiện cùng ‘thánh catwalk’ Sinon Loresca. Cô kể quá trình quay hình với Đàm Vĩnh Hưng rất bất ngờ vì “MV của anh Hưng nhưng không hiểu sao tôi xuất hiện quá nhiều. Đáng nhớ nhất với tôi là nụ hôn nồng cháy với anh Hưng”.
Ca sĩ Quang Linh, Lệ Quyên, Quốc Thiên cũng có mặt chúc mừng Đàm Vĩnh Hưng. Lệ Quyên khẳng định mình ảnh hưởng tính cách, suy nghĩ trong âm nhạc giống đàn anh 90%. “Có điều tôi không đủ tiềm lực, đủ quyết tâm như anh Hưng để làm những sản phẩm đặc biệt như anh ấy”, cô nhấn mạnh.

Check Also

Dàn ca sỹ đình đám gây thương nhớ cho khán giả trong đêm “Trịnh ca 3”

Mỗi năm, như một lời tri ân đến khán giả yêu nhạc Trịnh, những phiên …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *