Home / BIỂU DIỄN / ‘The Powerpuff Girls’ được làm phiên bản người đóng

‘The Powerpuff Girls’ được làm phiên bản người đóng

Hãng CW đang lên kế hoạch sản xuất phiên bản người đóng từ nội dung phim hoạt hình “The Powerpuff Girls”.

Deadline đưa tin, ngồi ghế chỉ đạo sản xuất dự án chuyển thể người đóng The Powerpuff Girls là biên kịch Diablo Cody (nổi tiếng với các tác phẩm JunoJennifer’s Body) và Greg Berlanti của vũ trụ siêu anh hùng trên màn ảnh nhỏ Arrowverse.

Thay đổi lớn nhất trong phiên bản sắp ra mắt của The Powerpuff Girls chính là bộ ba Blossom, Bubbles và Buttercup sẽ ở độ tuổi mới lớn thay vì mẫu giáo như nguyên tác hoạt hình.

Phim nguoi dong The Powerpuff Girls anh 1
Phiên bản người đòng của The Powerpuff Girls khai thác tương lai u tối của ba nữ siêu anh hùng. Ảnh: Cartoon Network.

Nội dung chính thức của phim được tóm tắt như sau: “The Powerpuff Girls từng là những anh hùng nhí của nước Mỹ. Giờ đây họ là những thanh niên ở độ tuổi hai mươi đầy thất vọng và giận dữ, mất đi tuổi thơ vì những trận chiến chống lại cái ác. Liệu họ có chấp nhận tái hợp khi thế giới lâm nguy và cần đến những siêu anh hùng hơn bao giờ hết?”.

Series phim hoạt hình The Powerpuff Girls theo chân ba chị em được tạo ra trong một tai nạn ở phòng thí nghiệm. Với siêu năng lực trong tay, các cô gái gánh vác sứ mệnh bảo vệ thế giới khỏi hiểm họa từ bè lũ phản diện. Trong đó, nổi bật nhất của dàn phản diện là Mojo Jojo – một con tinh tinh sở hữu siêu trí tuệ.

Họa sĩ Craig McCracken đã sáng tạo bộ ba Powerpuff Girls cho kênh Cartoon Network từ giữa thập niên 1990. Series phim lên sóng kênh truyền hình từ năm 1998 tới 2005 với một phần phim điện ảnh phát hành năm 2002. Phiên bản hoạt hình của The Powerpuff Girls từng được làm lại từ 2016-2019.

Check Also

Hác Thiệu Văn: Sao hài nhí thành người đàn ông điềm đạm

Hác Thiệu Văn, sao nhí phim hài “Tân Ô Long viện”, được nhiều người yêu …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *