Home / ĐIỆN ẢNH / Phim Hollywood có Dustin Nguyễn ra mắt mùa hai

Phim Hollywood có Dustin Nguyễn ra mắt mùa hai

Dustin Nguyễn vào vai quan trọng trong mùa hai series “Warrior” của Hollywood, ra mắt ngày 2/10.

Tài tử gốc Việt hóa thân Zing – tướng cướp giỏi võ, đối đầu với nhân vật Ah Sahm. Trên Deadline, Dustin Nguyễn nói: “Zing là một trong số nhân vật thú vị của tôi. Ở mùa một, gã chỉ là thuộc hạ của ông trùm Long Zii do Henry Yuk đóng. Nhưng lần này, hắn trở thành kẻ đáng sợ nhất, khiến rất nhiều anh hùng phải hợp sức để đánh bại”.

 Ngoài là diễn viên, Dustin Nguyễn đạo diễn tập sáu của mùa hai – sẽ chiếu ngày 6/11. Anh nói trên trang MMAWeekly: “Việc từng làm diễn viên giúp tôi xử lý tốt hơn nhiều khâu của tác phẩm khi ở vai trò đạo diễn. Tôi hiểu tầm quan trọng của từng cảnh quay, không khí hiện trường để mỗi diễn viên có thể vào vai tốt nhất”.

Nhà sản xuất Justin Lin cho biết tập này lấy cảm hứng từ phim Enter the Dragon (1973) của huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long. Series lấy bối cảnh năm 1870, xoay quanh thiên tài võ thuật Ah Sahm (Andrew Koji đóng) từ Mỹ về Trung Quốc để tìm em gái mất tích. Tại đây, anh phải đối đầu với các băng đảng thuốc phiện đang tranh giành địa bàn.

Dustin Nguyễn (giữa) trong vai Zing, xuất hiện từ tập 4, mùa một. Warrior lấy bối cảnh năm 1870, xoay quanh thiên tài võ thuật Ah Sahm (Andrew Koji đóng) từ Mỹ về Trung Quốc để tìm em gái mất tích. Tại đây, anh phải đối đầu với các băng đảng thuốc phiện đang tranh giành địa bàn. Series ra mắt trên Cinemax. Ảnh: Deadline.

Dustin Trí Nguyễn sinh ngày 17/9/1962 tại Việt Nam, tên thật Nguyễn Xuân Trí, theo gia đình tới Mỹ sống từ năm bảy tuổi. Vai diễn đầu tiên của anh là một binh sĩ người Campuchia trong phim Magnum, P.I. (1980). Sau đó, Dustin Nguyễn góp mặt trong nhiều series truyền hình như 21 Jump Street, Highlander, Charlie’s Angels,… Anh có vai điện ảnh đầu tiên trong Little Fish (2005), diễn cặp Cate Blanchett.

Check Also

Sao đẹp tuần qua: Hương Giang, Kỳ Duyên gợi cảm với đầm cắt xẻ

Hương Giang và Kỳ Duyên quyến rũ trong thiết kế cắt xẻ phóng khoáng, tôn …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *