Home / NGƯỜI ĐẸP / Nữ doanh nhân Xuân Nguyên hội ngộ dàn Á hậu Việt

Nữ doanh nhân Xuân Nguyên hội ngộ dàn Á hậu Việt

Xuân Nguyên là một trong những doanh nhân nữ thành đạt của Tp.HCM, cô là người mà giới người đẹp Sài Thành rất hâm mộ bởi tài năng cũng như sự trẻ trung của mình.

Doanh nhân Xuân Nguyên trẻ trung từ tính cách cho đến con người

Sinh tại miền Bắc nhưng cô lập nghiệp tại Tp.HCM. Sau đó, định cư tại Thái Lan  với hai bàn tay trắng cùng với một vài người quen của gia đình.

Sau những vất vả của ngày đầu lập nghiệp, Xuân Nguyên dần có cho mình chỗ đứng tại Thái Lan với khả năng kinh doanh mỹ phẩm.

Xuân Nguyên có mối quan hệ mật thiết với NTK Văn Thành Công, một NTK tên tuổi của thành phố HCM. Chính vì thế Xuân Nguyên đã có cơ hội đóng phim và là nhân vật của nhiều clip ca nhạc của những nghệ sĩ Việt.

Xuân Nguyên và NTK Văn Thành Công

Doanh nhân Xuân Nguyên và Siêu mẫu Cù Ngọc Quy

Xuân Nguyên cùng dàn Á hậu Việt Nam: Lâm Thùy Anh, Thu Hoài và siêu mẫu Cù Ngọc Quý

Á hậu Thu Hoài, Xuân Nguyên và Ngọc Quy

Nhiều người  dễ dàng “ghen tị” vì cô có cuộc sống xa hoa, hạnh phúc và giàu có bên Thái Lan với chồng hiền lành và ba đứa con ngoan ngoãn

Trải qua quãng thời gian vất vả của quá khứ càng khiến cho Xuân Nguyên trân trọng và gìn giữ hạnh phúc cũng như thành quả đang có

Đến nay, thỉnh thoảng Xuân Nguyên trở về Việt Nam để tham gia nghệ thuật, để cho mình những cảm xúc thăng hoa sau những căng thẳng của những con số, của những tính toán kinh doanh.

Khánh Chi

Check Also

Diễn viên Lã Thanh Huyền chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu Ngọc Nhũ Nương

Ngày 29/11, công ty VietBeauty đã phối hợp cùng GHB Corporation tổ chức sự kiện …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *