Home / ÂM NHẠC / Ninh Dương Lan Ngọc rap, Chi Dân diễn trong MV của S.T Sơn Thạch

Ninh Dương Lan Ngọc rap, Chi Dân diễn trong MV của S.T Sơn Thạch

Không chỉ mời 2 người bạn thân trong bộ 3 nổi tiếng, MV “Phiếu bé ngoan” của S.T Sơn Thạch còn có sự góp mặt của Võ Hoàng Yến, Quốc Anh, Tường Vy…

Phiếu bé ngoan do nhóm nhạc sĩ trẻ DTAP sáng tác với chất bumblegum pop chủ đạo, bắt tai và lôi cuốn. Một lần tình cờ, S.T Sơn Thạch gặp lại chiếc phiếu bé ngoan thời đi học mẫu giáo và nảy ra ý tưởng cho sản phẩm. “Tôi muốn nhắn nhủ fan rằng, ngoài ‘ngoan’, các bạn cũng phải vui vẻ và hạnh phúc với sự lựa chọn của mình nữa”, anh nói.

Ninh Dương Lan Ngọc rap, Chi Dân diễn trong MV của S.T Sơn Thạch
S.T Sơn Thạch biến hóa nhiều phong cách.

Về phần MV, S.T Sơn Thạch đã mời dàn khách mời toàn nghệ sĩ cho kịch bản câu chuyện mà anh muốn truyền thông điệp. Trong đó, Chi Dân vào vai chàng mọt sách, Quốc Anh là cầu thủ còn Tường Vy là cô gái sống ảo điệu đà.

Ninh Dương Lan Ngọc rap, Chi Dân diễn trong MV của S.T Sơn Thạch
Võ Hoàng Yến – cô giáo đẹp sắc sảo.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến là cô giáo khó tính, áp đặt Chi Dân, Quốc Anh và Tường Vy phải sống theo những chuẩn mực “bé ngoan” để được chấm điểm cao dù điều đó không khiến họ hạnh phúc. Trong khi đó, những hình ảnh phản chiếu qua gương của 3 cô cậu trẻ liên tục xuất hiện là những mong muốn, những nhân bản mà cả ba mong muốn trở thành nhất.

Song để ý kỹ hơn, xoay quay cô giáo Võ Hoàng Yến là 4 mạng xã hội lớn nhất hiện nay: Facebook, Youtube, Instagram và TikTok. Có nghĩa rằng, chính Võ Hoàng Yến – hay những thầy cô giáo trong xã hội ngày nay, cũng chịu áp lực không nhỏ từ mạng xã hội và dư luận. Cuối cùng, sự áp đặt của cô giáo bị phá vỡ, ai cũng được sống là chính mình và thấy hạnh phúc.

Chi Dân điển trai, nổi loạn.

S.T Sơn Thạch tiết lộ từng định làm MV Phiếu bé ngoan riêng cho thiếu nhi trước khi thay đổi ý tưởng 3 lần để có MV hiện tại. MV giả định trong tương lai, mỗi người đều hiện rõ chỉ số hạnh phúc, chỉ số ngoan và những thành tựu họ làm. Theo S.T Sơn Thạch, tương lai anh mong muốn là nơi mà chỉ số hạnh phúc và chỉ số ngoan song hành, tỷ lệ thuận với nhau.

MV Phiếu bé ngoan gây chú ý khi có sự tham gia của bộ ba bạn thân nổi tiếng và nhiều tin đồn: S.T Sơn Thạch, Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc. Chi Dân mặc gợi cảm, nổi loạn khi đóng MV của cậu bạn. Trong khi đó, vì lý do khách quan nên Ninh Dương Lan Ngọc đã không góp mặt trong sản phẩm này. Cô chỉ góp giọng ở phần rap ủng hộ Sơn Thạch.

Check Also

Thùy Chi: ‘Trấn Thành hát hay hơn tôi nghĩ’

Thùy Chi nhiều lần thuyết phục Trấn Thành cùng thu âm ca khúc “Nói chia …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *