Home / ÂM NHẠC / Nhạc sĩ Thanh Phương – Đạo diễn Việt Thanh đưa Anh Thơ “BAY”

Nhạc sĩ Thanh Phương – Đạo diễn Việt Thanh đưa Anh Thơ “BAY”

Nhạc sĩ Trần Thanh Phương và đạo diễn tài ba Nguyễn Việt Thanh sẽ đưa Anh Thơ “bay” trong đêm Liveshow Tình ta biển bạc đồng xanh 2

Trần Thanh Phương được biết đến là một nhạc sĩ, nhạc công nghệ sĩ guitar hàng đầu của Việt Nam, bên cạnh đó anh còn được biết đến trong vai trò là nhà sản xuất âm nhạc.
Thanh Phương là cái tên được nhắc đến nhiều sau mỗi bài hát của các Diva, Divo nhạc Việt. Có thể nói với khả năng đa tài của mình nhạc sĩ Trần Thanh Phương được coi là một trong những nhạc sĩ hòa âm phối khí uy tín nhất Việt Nam.

Nhạc sĩ Trần Thanh Phương.                Ảnh: Internet

Anh là người tạo ra cái mới cho âm nhạc cho các nghệ sĩ Hà Nội một cách thành công hơn bằng những bản phối khí hợp âm “nổi loạn”. Cái “hoạt” lặn vào âm nhạc, vào tiếng guitar và những sản phẩm hòa âm thật “khác”. Âm sắc guitar và một lối hoà âm chưa bị “mòn” là cách của Thanh Phương chọn. Thanh Phương được nhiều ca sĩ mời đệm guitar vì anh chơi guitar không giống ai, có khả năng nắm được “chất” của ca sĩ, khiến họ có thể diễn trên sân khấu một cách thoải mái nhất.
Các ca khúc được thể hiện trong đêm nhạc đều là những bài thể hiện tình yêu đất nước,tình yêu lứa đôi rất ấm áp như: Đất nước lời ru, Tìm về lời ru, Tình ca, Gửi em chiếc nón bài thơ, Rặng trâm bầu, Sông Dakrong mùa xuân về, Điều giản dị, Huyền thoại mẹ, Tình yêu trên dòng sông quan họ, Đừng ví em là biển, Xa khơi, Lá diêu bông, Ngẫu hứng lý qua cầu, Áo anh sứ chỉ đường tà,Lời ru, Cô gái Sầm nưa,Bản tình cuối, Em chỉ có mình anh thôi, Khúc hát sông quê, Nhịp cầu nối những bờ vui, Người đi xây hồ kẻ gỗ, Đường 4 mùa xuân, Gặp nhau giữa rừng mơ, Tình ta biển bạc đồng xanh, Thương lắm Việt Nam ơi…
Đạo diễn Việt Thanh biến Anh Thơ thành nàng thơ trên sân khấu dòng nhạc cách mạng
Nữ đạo diễn Nguyễn Việt Thanh sẽ đem đến cho khán giả Thủ đô một hình ảnh Anh Thơ khác lạ nhất từ trước đến nay.

Nữ đạo diễn tài hoa Nguyễn Việt Thanh.                   Ảnh: Internet

Nhắc đến Việt Thanh không khỏi nghĩ đến những liveshow mà chị đã dàn dựng vô cùng thành công như: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Bằng Kiều,Thanh Thảo, Quang Dũng,Lệ Quyên – Tuấn Hưng “Giai nhân”, Thu Minh “Phượng hoàng lửa”… Cách dàn dựng bay bổng, trang phục thiết kế sang trọng, sân khấu hoành tráng…Đây là điều đặc biệt lần đầu tiên với một ca sĩ hát nhạc cách mạng như Anh Thơ, cô được khoác trên mình chiếc váy lộng lẫy màu đỏ nhung và gắn 100 viên kim cương do NTK Hà Duy thiết kế dành riêng cho cô & BST trang sức Quý giá bằng Ngọc Lục Bảo nổi tiếng để tỏa sáng trên sân khấu đêm nhạc “Tình ta biển bạc đồng xanh 2”.

                                                                  BST trang sức quý giá bằng Ngọc Lục Bảo quý giá.

Với số tiền được đầu nhiều tỷ đồng, một con số khá lớn cho Liveshow ca nhạc từ trước đến nay. Sân khấu được thiết kế bằng những khung hình uốn lượn như những dòng kẻ nhạc được vẽ nên bởi đôi tay nghệ thuật, cùng đường bậc thang hai bên sóng lượn như nốt nhạc, phía giữa sân khấu nơi mà Anh Thơ sẽ BAY là viên Ngọc Lục Bảo được nâng lên hạ xuống tôn vinh sự cống hiến của ca sĩ với dòng nhạc Cách mạng Việt Nam. Tất cả gam màu vàng ánh lên sự trang trọng nguy nga mà tráng lệ.

                                                       Demo sân khấu Liveshow Tình ta biển bạc đồng xanh 2.

Hai ca sĩ Anh Thơ – Trọng Tấn cùng hai vị khách mời Hồng Nhung – Đức Tuấn nhóm bè VK, âm thanh Châu Âu của Phù thủy Phan Thanh … sẽ thực sự tỏa sáng trong đêm nhạc như một lời mở màn cho việc một ca sĩ nhạc cách mạng được đầu tư trang phục và sân khấu đẹp hoành tráng lung linh không khác một ca sĩ hát nhạc thị trường.
Trên tất cả là sự nghiêm túc, nỗ lực của toàn bộ ekip ĐÔNG ĐÔ SHOW với hàng trăm nghệ sĩ trên sân khấu TRUNG TÂM HỘI NGHỊ QUỐC GIA là món quà quý giá dâng tặng những người PHỤ NỮ VIỆT NAM tần tảo thuỷ chung trong ngày 20/10

 

Check Also

Sắp diễn ra đêm nhạc vì cộng đồng “Những trái tim Việt Nam

Đại nhạc hội “Những trái tim Việt Nam” – Đêm nhạc vì cộng đồng do …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *