Home / BÊN LỀ / HẬU TRƯỜNG / Nam diễn viên “Chạy án” và vợ mới đón con trai chào đời

Nam diễn viên “Chạy án” và vợ mới đón con trai chào đời

Việt Anh và bà xã Trần Hương ngập tràn hạnh phúc vì gia đình nhỏ mới có thêm thành viên mới.

Hôm nay (7/3), Việt Anh đã vui mừng chia sẻ những hình ảnh đầu tiên về con trai mới sinh của mình trên trang cá nhân. Có thể thấy em bé nhà nam nam diễn viên “Chạy án” kháu khỉnh và bụ bẫm. Rất nhiều bạn bè cùng người hâm mộ liên tục gửi lời chúc mừng đến gia đình nhỏ của Việt Anh.

Nam diễn viên Việt Anh khoe ảnh quý tử mới sinh trên trang cá nhân

Trong niềm hạnh phúc vô bờ này, Việt Anh còn chia sẻ những dòng tâm trạng đầy cảm xúc: “50 sắc thái phiên bản 2017, cháu Đậu xin chào cả thế giới ạ… Con sinh ra vào 1 ngày trời trở gió… Bố đã lo không biết sẽ thế nào. Không sao đâu, chàng trai của bố. Lấp biển rời non, há chi cơn gió mùa. Những thử thách chỉ làm con thêm cứng cáp. Để mai này con gánh vác cả giang san“.

Hình ảnh Việt Anh sốt ruột chờ đợi bà xã lên bàn đẻ

Theo thông tin có được, Việt Anh đưa bà xã Trần Hương vào viện để chờ sinh vào ngày hôm trước. Anh còn đăng ảnh sốt ruột chờ vợ lên bàn đẻ: “Thời gian làm ơn trôi nhanh hộ tôi… Sốt ruột quá”. Đáp lại sự mong chờ này, cuối cùng Việt Anh và vợ đã được tận hưởng niềm vui đón thành viên mới một cách viên mãn.

Việt Anh và Trần Hương tuyên bố đã đăng ký kết hôn vào đầu năm 2016

Sau lần đổ vỡ hôn nhân vào năm 2010, Việt Anh tìm được người yêu mới. Bạn gái nam diễn viên “Chạy án” tên là Trần Hương, sinh năm 1989 hiện đang kinh doanh mỹ phẩm. Dù đã quen nhau một thời gian khá dài trước đó nhưng đến nửa cuối năm 2014, Việt Anh mới công khai mối quan hệ với khán giả. Vào đầu năm 2016, Việt Anh tuyên bố đã đăng ký kết hôn với bạn gái và xác nhận chuyện có con.

 Thùy Linh / Theo Trí Thức Trẻ

Check Also

Chăm sóc bản thân bằng Queen care Lena và xịt khử mùi Lena

Ngày 18/09, tại Hà Nội, Công ty TNHH mỹ phẩm LeNa Việt Nam tổ chức …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *