Home / BÊN LỀ / MEDI Thiên Sơn: Tận dụng sức mạnh chữa lành của thiên

MEDI Thiên Sơn: Tận dụng sức mạnh chữa lành của thiên

Chữa bệnh bằng cách tiếp xúc, hòa mình vào thiên nhiên không phải là một khái niệm mới. Tận dụng sức mạnh từ thiên nhiên, Công ty CP Hệ sinh thái Sức khỏe eHealthCare xây dựng Khu du lịch Chữa lành MEDI Thiên Sơn – mô hình độc đáo kết hợp giữa du lịch và chăm sóc sức khỏe. 

Con người mong muốn hòa hợp với thiên nhiên.

Hòa mình vào thiên nhiên để trở về nguồn cội

Vũ trụ bao la, vạn vật đều có linh hồn, đều ẩn chứa một sức mạnh lớn lao khiến con người, từ lâu, phải nương tựa vào đó. Xuyên suốt trục thời gian – không gian tồn tại của con người, thiên nhiên là máu thịt, là nguồn cội, thậm chí còn là bản nguyên nữa. Con người được tạo hóa ưu ái nương tựa vào thiên nhiên, được thiên nhiên ưu ái, chở che, chăm sóc, và đến lúc đau bệnh, thiên nhiên tựa như người thầy y đức, giang tay vỗ về, cứu chữa.

Du lịch nội địa khởi sắc sau dịch Covid-19.

Tận dụng sức mạnh thiên nhiên để chữa bệnh

Chữa lành bằng thiên nhiên là một phương quen thuộc, nhưng lại đem đến hiệu quả rất tốt cho sức khỏe. Con người đắm mình và kết nối với thiên nhiên thông qua các hoạt động như đi bộ thư giãn, ngồi thiền, tập yoga, luyện khí công, hít thở không khí trong lành… Khoảng cách giữa nhân loại và tự nhiên thu hẹp lại, con người được thiên nhiên “Chữa lành” , không chỉ thân bệnh mà tâm bệnh cũng dần tiêu biến.

Thiền, Yoga tại hồ Ngoạn Sơn

Trải nghiệm “Chữa lành” tại MEDI Thiên Sơn

Tận dụng những ưu đãi thiên nhiên dành tặng MEDI Thiên Sơn, kết hợp với sự đầu tư có tâm và có tầm của Công ty CP Hệ sinh thái sức khỏe eHealthcare, vùng đất linh thiêng núi Tản thuở nào đã vươn mình trở thành đơn vị đi đầu trong việc triển khai thực hiện mô hình Du lịch Chữa lành tại Việt Nam. MEDI Thiên Sơn giờ đây  không chỉ đơn thuần là một điểm đến tươi đẹp và thanh khiết giữa núi cao, thác bạc, nơi đây còn cung cấp những dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên biệt hiếm có: bấm huyệt, thiền, yoga trị liệu, thưởng thức dược thiện… với sự kết hợp của 3 người thầy: Trù sư, Thiền sư, Y sư. Tất cả tổng hòa tạo nên mối liên kết gắn bó giữa con người – thiên nhiên. Đến nơi đây, không chỉ sức khỏe được nâng tầm mà tâm hồn cũng được thanh lọc, chữa trị, tan biến bao buồn đau tích tụ bấy lâu.

Một góc Vọng Lâu hồ Ngoạn Sơn

Ông Đỗ Mạnh Hùng – Chủ tịch HĐQT CTCP Hệ sinh thái Sức khỏe eHealthCare cho biết: “MEDI Thiên Sơn nỗ lực trở thành khu du lịch chữa lành đầu tiên tại Việt Nam. Mang “thân khoẻ, tâm an” đến khách hàng bằng nhiều hình thức khác nhau, hướng khách hàng đến lối sống lành mạnh, làm chủ sức khỏe, làm chủ cảm xúc”.

Tạm xa những bộn bề, lo lắng để thực sự đắm mình thiên nhiên.

Hòa mình vào MEDI Thiên Sơn, sống an vui, quên đi những buồn đau để tâm luôn tịnh, thân thể an khang, góp phần xây dựng đất nước, xã hội ngày càng giàu mạnh, tươi đẹp hơn.

Tập Yoga tại Hạ Sơn của Medi Thiên Sơna.
Khu du lịch Chữa lành MEDI Thiên Sơn

Địa chỉ: Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/medithienson

Website: https://www.medithienson.com

Hotline: 0355.70.99.88/ 0355.64.66.99 

Check Also

HÀ NỘI DAEWOO – ĐIỂM HẸN ẨM THỰCTHÁNG 11

Khi tiết trời bắt đầu se lạnh cũng là thời điểm phù hợp nhất để …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *