Home / NGƯỜI ĐẸP / MC Huyền Châu có trải nghiệm thú vị tại hãng đồng hồ danh tiếng

MC Huyền Châu có trải nghiệm thú vị tại hãng đồng hồ danh tiếng

Ông Thierry Stern, Chủ tịch của Patek Philippe SA có mặt ở Hà Nội để khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam của hãng đồng hồ danh tiếng Patek Philippe.

Ông Thierry Stern hiện đang là người kế thừa đời thứ 4 của dòng họ Stern đồng thời cũng là người đứng đầu quản lý toàn bộ sản xuất của thương hiệu.

image001_600x400

Hiện nay, chỉ có chưa đến 450 cửa hàng đại diện cho Patek Philippe tại hơn 60 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới.

Dưới góc độ là một người hoạt động về các tin tức văn hóa, MC Huyền Châu đã có cuộc phỏng vấn riêng với Chủ tịch Patel Philippe, cô đặt ra câu hỏi ông có thể cho chúng tôi biết tại sao Patek lại chọn thời điểm này và đất nước của chúng tôi để mở boutique? Ông vui vẻ trả lời: “Chúng tôi đã có một thời gian nghiên cứu lâu về đất nước và con người của các bạn, tôi rất bất ngờ vì biết nhiều người Việt rất yêu cơ khí, những cỗ máy nhỏ tinh xảo. Và đây là thời điểm chín muồi”.

image012_450x600

image013_450x600

MC Huyền Châu với trải nghiệm thử gắp các bộ phận tinh xảo nhỏ bé của Patek Philippe

Boutique của Patek tại Hà Nội như một thư viện nhỏ dành riêng cho những vị khách muốn khám phá thế giới của Patek Philippe với những món đồ trang trí độc đáo như bức tranh vẽ tay 10 giá trị của Patek Philippe bằng các ngôn ngữ khác nhau hay một tủ thư viện nhỏ giúp khách hàng lịch sử của thương hiệu cũng như phong cách sống.

Khánh Chi

Check Also

“Kết đôi” với diễn viên Quốc Trường vi vu du lịch khắp nơi với MXH Astra

Với nhiều tính năng hấp dẫn, độc đáo và hướng tới người dùng, mạng xã …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *