Home / ÂM NHẠC / Mỹ Lệ ra mắt hai MV

Mỹ Lệ ra mắt hai MV

Mỹ Lệ vừa đàn cello vừa hát trong MV “Never enough”, “Dòng sông không trở lại”, sau bảy năm vắng bóng làng nhạc.

Ca sĩ cho biết: “Thời gian nghỉ hát tôi thường xem các màn trình diễn của nghệ sĩ đàn cello – Stjepan Hauser – trên youtube. Tôi học cello từ nhỏ, thấy bản thân cũng có khả năng làm điều tương tự nếu dành tâm huyết đầu tư cho âm nhạc. Tôi mất sáu tháng luyện lại đàn, chuẩn bị cho sự trở lại”.

Chị dự tính phát hành video nhạc vào đầu năm nhưng do ảnh hưởng của dịch nên phải dời lịch đến ngày 12/10. Dịp tái xuất, chị đổi nghệ danh thành O’Mileh. Theo Mỹ Lệ, chị thực hiện sản phẩm nhằm gửi gắm thông điệp về bảo vệ môi trường, giữ nét văn hóa dân tộc. Vì vậy, MV Never Enough còn giới thiệu vẻ đẹp Đại nội Huế, còn Dòng sông không trở lại (Bảo Phúc) đưa hình ảnh về hạn hán miền Tây.

Ca sĩ Mỹ Lệ trong buổi họp báo ra mắt hai MV mới, chiều 12/10 tại TP HCM. Ảnh:  Minh Trí.

Ca sĩ Mỹ Lệ trong buổi họp báo ra mắt hai MV mới, chiều 12/10 tại TP HCM. Ảnh: Minh Trí.

Hai ca khúc do nhạc sĩ Minh Hoàng hòa âm, phối khí mới. Anh từng hòa âm cho những sản phẩm nhạc đầu tiên của Mỹ Lệ. Anh cho biết: “Never enough – nhạc phim The Greatest Showman – được nhiều giọng ca nổi tiếng thế giới cover, còn Dòng sông không trở lại của nhạc sĩ Bảo Phúc từng nằm trong bảng top hit Làn Sóng Xanh những năm 2000. Tôi mất sáu tháng mới xong hòa âm mới cho hai nhạc phẩm”.

Ca sĩ sinh năm 1972, con gái của nhạc sĩ Hoàng Sông Hương. Năm 1997, Mỹ Lệ từ quê nhà Quảng Bình vào TP HCM ca hát. Những năm đầu 2000, giọng ca của chị được yêu mến qua các bài: Và cơn mưa tới (Bảo Chấn), Cho nhau một nụ cười (Minh Châu), Vầng trăng đêm trôi (nhạc Hoa, lời: Lê Quang)… Năm 2005, chị lập gia đình với một doanh nhân. Năm 2013, chị ngừng hát để sinh con thứ ba và chăm sóc gia đình.

Check Also

Thùy Chi: ‘Trấn Thành hát hay hơn tôi nghĩ’

Thùy Chi nhiều lần thuyết phục Trấn Thành cùng thu âm ca khúc “Nói chia …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *