Home / BÊN LỀ / “Lễ hội sách Mọt 2018: Mẩu truyện cũ” sẽ được diễn ra tại rạp Công Nhân

“Lễ hội sách Mọt 2018: Mẩu truyện cũ” sẽ được diễn ra tại rạp Công Nhân

“Lễ hội sách Mọt 2018: Mẩu truyện cũ” của dự án thiện nguyện “The 1% Fund” sẽ được diễn ra tại rạp Công Nhân (42 Tràng Tiền – Hoàn Kiếm – Hà Nội) vào thứ 7 (Ngày 24/11/2018) và chủ nhật (Ngày 25/11/2018).

“The 1% Fund” được thành lập bởi các học sinh trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam, với sự tham gia của các bạn trẻ có độ tuổi từ 16-18 trên toàn thành phố Hà Nội. Hoạt động với phương châm “One percent, one change”, dự án hi vọng chỉ 1% sự giúp đỡ của mỗi người cũng có thể khiến cuộc sống chúng ta trở nên tốt đẹp hơn.

Sự kiện “Mọt 2018″ được tổ chức nhằm khơi gợi niềm yêu thích đọc sách, lan tỏa văn hóa đọc đang dần mai một trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Đặc biệt với các bạn trẻ trong thời đại 4.0 như hiện nay, đó là một việc hết sức cần thiết.

Sự kiện bao gồm nhiều hoạt động thú vị và bổ ích :

  • Trao đổi sách: Là phần chính của sự kiện. Với mỗi cuốn sách cũ không đọc nữa, nộp thêm 10.000đ (10 ngàn đồng), người tham gia sẽ đổi được một (1) cuốn sách mới. Đây là một hình thức mới mẻ nhưng cũng không kém phần hấp dẫn.
  • Triển lãm tranh và sách: Những bức tranh chụp bởi các bạn trẻ THPT, mang đến cái nhìn mới mẻ về cuộc sống và con người Hà Nội.

  • Được tham gia giao lưu, học hỏi nhiều kinh nghiệm bổ ích đến từ khách mời.
  • Đặc biệt, toàn bộ số tiền thu được từ sự kiện sẽ được dự án quyên góp, từ thiện cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Huyết học Trung ương.

Khánh Chi

 

Check Also

Kết thúc “Festival Văn hóa truyền thống Việt 2019” – Lễ hội văn hóa đặc sắc đậm nét dân gian

Sau 5 ngày diễn ra (5/4-9/4), “Festival Văn hóa truyền thống Việt lần thứ nhất …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *