Home / Chưa được phân loại / INTERCO – Nước rửa tay khô mang tình yêu đến mọi nhà

INTERCO – Nước rửa tay khô mang tình yêu đến mọi nhà

Trước tình hình diễn biến phức tạp của covid 19 tại Việt Nam, Bộ Y tế đã kêu gọi mọi người dân hạn chế tụ tập đông người, không di chuyển về quê tránh dịch, tạm thời đóng các quán bar, karaoke… với khẩu hiệu: Hãy đứng yên khi Tổ quốc cần.

Tính đến ngày 16/3/2020, số ca nhiễm covid 19 tại Việt Nam là 57 người và con số này rất có thể sẽ tăng cao trong hai tuần tới. Để đầy lùi dịch bệnh covid 19, mỗi người dân phải ý thức bảo vệ sức khỏe bản thân bằng việc rửa tay thường xuyên và đeo khẩu trang khi ra ngoài.

Bộ Y tế đã khuyến cáo việc rửa tay bằng xà phòng dưới vòi nước chảy trong vòng 20-30 giây là một thói quen cần được thực hiện thường xuyên để phòng chống sự lây lan của virus Corona.

Tuy nhiên trong cuộc sống hằng ngày, nhất là khi phải di chuyển nhiều, thường xuyên di chuyển nên chúng ta không có đủ điều kiện để rửa tay với xà phòng và nước. Chính vì vậy, nước rửa tay khô hay gel sẽ giúp chúng ta bảo vệ mình khỏi vi khuẩn.
Nước rửa tay khô Interco có ưu điểm vượt trội là Phổ diệt khuẩn rộng: tiêu diệt vi khuẩn gram dương, gram âm, nấm, trực khuẩn lao. Giảm 10(6) lần các vi sinh vật sau 30s tiếp xúc đặc biệt là Virus CORONA.

Sản phẩm thân thiệt với da tay: Với hệ chất dưỡng ẩm giúp bảo vệ da tay không bị không chóc vẩy, da luôn mềm mịn sạch khuẩn. Đặc biệt dễ sử dụng: Chỉ cần thoa lên tay và chà bàn tay theo quy trình rửa tay thường quy trong vòng 30s đối với người bình thường, 90s đối với rửa tay phẫu thuật.
Sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý: sản phẩm được chuyên dùng trong tất cả các bệnh viện cả nước, được bộ Y Tế khuyên dùng là sản phẩm chất lượng nhất về sát khuẩn. Gía cả luôn ổn định không chộp giật đem lợi khi cả nước đang hướng về dịch bệnh CORONA.

Với hương liệu trà xanh thơm ngát hoặc sả chanh man mác, nước rửa tay khô Interco với cách sử dụng đơn giản đang được người dùng ưa chuộng và “săn đón”.
Hiện nay, nhà sản xuất Nước rửa tay khô Interco đang có chương trình hỗ trợ các cơ quan, văn phòng, toà nhà, ngân hàng, cửa hàng, sảnh các chung cư, trường học khi tham gia mua với số lượng lớn. Chỉ mua 2 can 5l được tặng ngay 1 chai 1000ml để sử dụng. Giá đặc biệt ưu đãi cho người dân.
Thông tin liên hệ: 0903282838 -0903214363-0934419197

PV

Check Also

Xe máy ‘ Made in Việt Nam’ chính thức đến tay khách hàng

PEGA là hãng xe máy điện, xe đạp điện đầu tiên mang của doanh nghiệp …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *