Home / NGƯỜI ĐẸP / Hoa khôi Hải Yến và Á hậu Thanh Ngân trở thành “vơ đéc”của đêm thời trang “Dạ tiệc nhan sắc”

Hoa khôi Hải Yến và Á hậu Thanh Ngân trở thành “vơ đéc”của đêm thời trang “Dạ tiệc nhan sắc”

Tối ngày 21/1, Hoa khôi Hải Yến, Á hậu Thanh Ngân, Hoa hậu Phan Thu Quyên, cùng dàn Hoa hậu, siêu mẫu đã xuất hiện rực rỡ trong đêm hội “Dạ tiệc nhan sắc” tại Cần Thơ.

Á hậu Đại dương Đặng Thanh Ngân

Đây là chương trình thời trang đặc biệt của Cửu Long Studio nhân kỉ niệm tuổi 20 của mình. Chương trình hội tụ những gương mặt thành danh đình đám của Cần Thơ.

Hoa khôi Hải Yến

Được biết, Cửu Long Studio là đơn vị đã đưa tên tuổi của những người đẹp Nam Bộ tới với những cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước. Có thể kể đến như Hoa hậu Việt Nam – Đặng Thu Thảo, Hoa hậu Sang Lê, Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh Phan Thu Quyên, Nam Vương Tiến Đoàn, Hoa hậu áo dài Trúc Mai…

Nam Vương Tiến Đoàn và Hoa khôi Hải Yến

Tiến Đoàn và Á hậu Đại dương Đặng Thanh Ngân

Hoa hậu Phan Thu Quyên và Tiến Đoàn

Sự kiện đặc biệt với sự xuất hiện của Nam Vương Tiến Đoàn, anh vừa trở về từ Mỹ. Sau khi đăng kí học ngành hàng không tại Mỹ, Tiến Đoàn dường như không xuất hiện tại các sự kiện của Việt Nam, chính vì thế, sự góp mặt của anh lần này khiến không khí trở nên sôi động hơn. Rất lịch lãm và phong độ, Tiến Đoàn vẫn duy trì cho mình sức hút của một Nam Vương, một siêu mẫu.

Tiến Đoàn và Tuyết Nhung (Cửu Long Studio)

Đây là dịp về nước hiếm hoi của anh, bởi chị Tuyết Nhung, chủ thương hiệu Cửu Long Studio là một người chị đã đồng hành cùng anh từ những ngày anh mới chập chững bước vào nghề mẫu.

Dàn người mẫu tên tuổi của sự kiện như Hoa hậu Phan Thu Quyên, Hoa hậu áo dài Trúc Mai, Á hậu Đặng Thanh Ngân, Hoa khôi Hải Yến, Miss Ngôi Sao Thy Thơ…

Cũng trong dịp này, Cửu Long Studio đã ra mắt người đại diện tiếp theo của Quỹ Trái tim đồng bằng – Hoa khôi Hải Yến (trước đây là Nam Vương Tiến Đoàn làm đại diện). Quỹ thu được gần 200 triệu tiền ủng hộ trong sự kiện, số tiền này được gửi đến các em nhỏ thiếu may mắn tại Cần Thơ vào dịp trước Tết.

Chị Tuyết Nhung – Đại diện thương hiệu Cửu Long Studio là một người phụ nữ mạnh mẽ, chị đã tạo điều kiện và dẫn dắt nhiều lớp người mẫu vươn lên và thành danh. Là người yêu cái đẹp, muốn trinh phục cái đẹp nên chị đã gây dựng lên một Cửu Long Studio 20 tuổi với nhiều thương hiệu Elli Model, Elli Garden, Elli House, Cửu Long Academy, Cửu Long Event, Elli Bridal…

Các người đẹp trong đêm diễn

Khuôn viên “Dạ tiệc nhan sắc” được trang trí bởi hàng nghìn loại hoa nhập khẩu như 700 cành hoa hồng white O’hara từ Hà Lan 700 cành, 1200 cành baby milion Start Hà Lan 1200 cành, 20.000 cành hoa cúc mai trắng giống mới, 1000 cành hoa chuông, 3000 cành hoa Phi Yến, 5000 cành hoa Thạch thảo 5000 cành.

 

Ngoài ra bộ sưu tập hoa cưới và hoa trên bộ sưu tập cưới đã mẫu sử dụng trên 30 loại hoa lá nhập khẩu từ Hà Lan và các giống hoa hiếm có của Đà Lạt.

Khánh Chi

Ảnh: Cửu Long Studio

Check Also

Pha treo thưởng bạc tỷ “gây bão” mạng của người nổi tiếng

Bị vướng vào tin đồn vô căn cứ, người nổi tiếng sẵn sàng treo thưởng …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *