Home / NGƯỜI ĐẸP / Hoa khôi Hải Yến – Được “bà bầu” Tuyết Nhung Cửu Long Studio cưng chiều khi tổ chức tiệc sinh nhật ngập hoa

Hoa khôi Hải Yến – Được “bà bầu” Tuyết Nhung Cửu Long Studio cưng chiều khi tổ chức tiệc sinh nhật ngập hoa

Hoa khôi Hải Yến được biết đến là một người đẹp thành danh của vùng đất Cần Thơ. Cô là một trong những người đẹp hiếm hoi sống “lành” và tập trung cho việc học tập một cách chỉn chu nhất.

Hoa khôi Hải Yến và “bà bầu” Tuyết Nhung cùng Á hậu Đại Dương 2017 Đặng Thanh Ngân

Tối qua, Hải Yến đã được người chị thân thiết là “bà bầu” Tuyết Nhung chủ thương hiệu Cửu Long Studio tổ chức tiệc sinh nhật cho mình. Và đây cũng là lần đầu tiên cô có tiệc sinh nhật đúng nghĩa. Bởi trước đây, gia đình Yến khá khó khăn, cô không dám đòi hỏi ba mẹ điều gì vào dịp sinh nhật. Thường thì cô sẽ viết nhật kí và làm món nào đó đặc biệt hơn mọi ngày cho gia đình.

Hải Yến và Thanh Ngân là hai chị em thân thiết tại Cửu Long Studio

Hải Yến chia sẻ: “Thực sự nhiều khi Yến cũng thấy tủi thân nhưng vì ba mẹ cũng bận rộn tối mặt vì làm việc nên Yến không dám đòi mà cất nỗi niềm đó vào trong lòng”.

Những người đẹp trong ngôi nhà chung của team Elli model với Hoa khôi Du lịch ĐBSCL Thảo Quyên, HH du lịch Thanh Tâm, Người đẹp ảnh Nguyệt Anh

Chưa bao giờ Hải Yến được hạnh phúc như vậy khi bữa tiệc ngập tràn hoa và xung quanh là những người thân yêu của cô.

Hải Yến bật khóc trước sự quan tâm của những người thân yêu

Đến giờ cô vẫn cảm ơn cuộc đời đã mang đến cho cô một người chị thực sự yêu thương và chăm lo cho cô trong suốt nhiều năm qua đó là chị Tuyết Nhung – Cửu Long Studio.

Ekip Cửu Long Studio

Được biết, trong lần dự thi Hoa khôi sinh viên Đại học Võ Trường Toàn, chị Tuyết Nhung là thành viên Ban Giám khảo đã rất ấn tượng với cô bé Hải Yến có học lực rất khá cùng nét đẹp hồn nhiên này. Sau đó, chị đã đưa Hải Yến thử sức ở những cuộc thi khác như “Duyên dáng áo bà ba Đồng Bằng Sông Cửu Long” hay Hoa khôi Nam Bộ 2017…

“Bà bầu” Tuyết Nhung

Chị Tuyết Nhung là người chụp hình với những bức hình từng khiến giới showbiz nghiêng ngả, từ cơ duyên đó chị đã được những anh em trong giới nghệ sĩ ngưỡng mộ và trân trọng và tìm đến với mong muốn được chia sẻ, giúp đỡ.

Đây chính là sự đầu tư công sức của ekip Eli Garden

Đặc biệt nhất là khi chị là người đã đưa rất nhiều người đẹp đi thi và thành công trong đó có thể đến như Á hậu Đại Dương 2017- Thanh Ngân, Hoa khôi Du lịch ĐBSCL Thảo Quyên, Hoa hậu Du lịch Thanh Tâm, siêu mẫu Kim Cương và chính chị là người đã phát hiện và đào tạo ra diễn viên điện ảnh Nhan Phúc Vinh, chứng kiến những bước chân tập đi đầu tiên của Hoa hậu Việt Đặng Thu Thảo, Nam Vương Tiến Đoàn, Hoa khôi áo dài Trúc Mai cũng như các thế hệ Hoa khôi của ĐBSCL.

Một số hình ảnh của Hải Yến tại buổi sinh nhật:

Khánh Chi

Ảnh: Cửu Long Studio

Check Also

Ngập tràn ưu đãi tại Festival Đệm và chăn ga gối Quốc tế 2019

Từ ngày 12 – 15/12/2019 tại khu Triển lãm Vân Hồ (Hà Nội), Festival Đệm …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *