Home / BIỂU DIỄN / H’Hen Niê hóa công chúa Jasmine trên sàn diễn

H’Hen Niê hóa công chúa Jasmine trên sàn diễn

Hoa hậu H’Hen Niê bất ngờ xuất hiện trong chương trình Siêu mẫu nhí với tạo hình công chúa Jasmine trong phim hoạt hình Disney nổi tiếng Aladdin và cây đèn thần.

Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ, khi nhận lời mời làm giám khảo chương trình cô đã “năn nỉ” êkip cho mình được một lần hoá thân thành công chúa Disney. Nếu như công chúa Jasmine trong phiên bản gốc có Aladdin bên cạnh thì hoa hậu H’Hen Niê có nam diễn viên Trọng Nhân cùng ngồi chung ghế giám khảo tuần này.

Thực hiện thử thách của đạo diễn Hưng Phúc, hoa hậu H’Hen Niê cùng diễn viên Vân Trang đã múa lụa trên xe thăng bằng.

Thí sinh Lunar Chong gây bất ngờ cho ban giám khảo khi quyết định đứng trên xe thăng bằng, vừa tạo dáng vừa múa lụa. Dù mới 8 tuổi nhưng Lunar Chong khiến tất cả mọi người phải trầm trồ vì sự chuyên nghiệp, thần thái biểu cảm tốt và có được những thế tạo dáng khó. Lunar Chong là mẫu nhí gốc Singapore, có thể nói được 3 ngôn ngữ Việt, Anh, Hoa và đang hoạt động người mẫu tại Việt Nam.

H’Hen Niê hóa công chúa Jasmine trên sàn diễn

Tập thi tuần này mang lại nhiều màu sắc đặc trưng vùng miền. Trong thử thách chụp ảnh, các thí sinh nhí lần lượt hoá thân thành các cô gái dân tộc Êđê, Thái và H’Mông. Chủ đề này không đòi hỏi thí sinh về kỹ năng tạo dáng, nhưng cần thể hiện được phong thái đặc trưng riêng của từng dân tộc.

H’Hen Niê hóa công chúa Jasmine trên sàn diễn
Chương trình Siêu mẫu nhí được phát sóng ngày 5/7 lúc 19h30 Chủ nhật trên kênh VTV9.


Ngân An

Check Also

Những kiểu váy tôn mọi hình thể

Đầm chữ A, váy quấn… là những thiết kế chinh phục mọi vóc dáng. Theo …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *