Home / NGƯỜI ĐẸP / Á hậu Yan My – Luôn muốn chọn cho mình tuổi xuân bình dị

Á hậu Yan My – Luôn muốn chọn cho mình tuổi xuân bình dị

Đằng sau hình ảnh trẻ trung, tinh tế của một Á hậu, một diễn viên được yêu mếnthì Yan My dường như luôn mong muốn được về bên gia đình, chăm chút cho căn bếp được ấm cúng và chia sẻ nó với những người thân yêu.

Thời gian gần đây, khi thấy mẹ đã bắt đầu có tuổi, Yan My lại lo nghĩ cho một tương lai lâu dài, cô muốn mình luôn là người làm chủ và chủ động trong cuộc sống của mình. Ngay khi trưởng thành Yan My đã không phụ thuộc gia đình, cô đã tự ý thức phải tự lập để mẹ đỡ vất vả phần nào khi một mình nuôi sống hai anh em cô.

Hình thành sự tự lập từ nhỏ đôi khi khiến Yan My dường như không mở lòng với bên ngoài, đã có lúc cô ham kiếm tiền và quên đi góc nhỏ cho bản thân.

Chính mẹ cô từng nói với con gái, hãy sống cho riêng mình đi, đừng vì gia đình quá nhiều, tuổi xuân sẽ đi qua rất nhanh. Nhưng cô vẫn mong muốn, mình làm được thật nhiều để bù đắp cho mẹ, còn tuổi thanh xuân của cô chỉ cần là những điều bình dị giản đơn bên người thân.

Có thể nói trong giới showbiz, Yan My có ít bạn gọi là thân, cô không mấy tin tưởng vào sự thân thiết này bởi thế giới muôn màu sắc với nhiều cám dỗ và đố kị sẽ không cho con người ta sự thanh thản, trong sáng khi kết bạn với nhau.

Thế nhưng bù lại, Yan My có rất nhiều khán giả hâm mộ và yêu mến cô từ những vai diễn qua màn ảnh và ra đến đời thường.

Vào tháng 1 tới đây sẽ diễn ra chung kết “Ngôi sao xanh”, cô hy vọng những vai diễn “nằm lòng” khán giả của mình sẽ cho cô may mắn với đề cử “Diễn viên được yêu thích nhất”.

Khánh Chi

Ảnh: Nick Nguyễn

Check Also

Cô gái sống chậm với bữa ăn 10.000 đồng

Một năm nay, ngày nào Thu Hương cũng dậy từ 4h sáng, đọc sách, tập …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *