Home / ĐIỆN ẢNH / Hấp dẫn và gay cấn với bộ phim gia đình “Người mẹ không tên”

Hấp dẫn và gay cấn với bộ phim gia đình “Người mẹ không tên”

Vào ngày 23/4 tới, bộ phim về tình mẫu tử “Người mẹ không tên” sẽ phát sóng vào lúc 11h20 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV3.

Hong Ji-won lớn lên trong trại trẻ mồ côi, với mong ước thoát khỏi cuộc sống nghèo khổ, Ji-won đã nỗ lực học hành để thi đỗ được vào trường Đại học danh tiếng nhất Hàn Quốc. Sau đó, bà được nhận vào làm thư ký cho Goo Do-young, chủ tịch tập đoàn Wid và nhanh chóng thay thế vào vị trí vợ chủ tịch đang còn bỏ trống. Bà đã sinh được một cậu con trai tên Hae-sung. Với Ji-won, Hae-sung chính là bảo bối, là sự đảm bảo cho vị trí của bà trong lòng Do-young. Bởi vậy, khi nghe tin Hae-sung mắc bệnh máu trắng, Ji-won gần như hoảng loạn. Bà quyết tâm bằng mọi giá phải cứu được Hae-sung từ tay thần chết.

Soon Yeo-ri cũng là một cô bé mồ côi, được nhận nuôi bởi lái xe của Do-young, là Joo-ho. Thật ngẫu nhiên, Yeo-ri chính là người có tủy xương tương thích với Hae-sung. Ji-won đã tìm mọi cách bắt Joo-ho phải đồng ý để Yeo-ri hiến tủy cho Hae-sung. Thậm chí bà đã gián tiếp giết chết Joo-ho khi bỏ mặc ông lúc ông bị tai nạn giao thông, và điều bí mật rằng Yeo-ri chính là con gái bị thất lạc năm xưa của Ji-won cũng vĩnh viễn không được hé lộ.

Sau khi Joo-ho qua đời, Ji-won đã nhận nuôi Yeo-ri với mục đích thuyết phục cô hiến tủy cho Hae-sung. Nhưng trước ca phẫu thuật ghép tủy, Yeo-ri đã phát hiện ra mình đang mang thai đứa con của Moo-yeol, một chàng trai nhà nghèo, thông minh và đầy tham vọng. Yeo-ri lên kế hoạch bỏ trốn nhưng chính Moo-yeol, bố của đứa con trong bụng cô đã phản bội và giao nộp cô cho Ji won. Đau đớn, tuyệt vọng nhưng vì đứa con trong bụng, Yeo-ri một lần nữa lại chạy trốn. Ji-won thuê người đuổi theo và trong cuộc rượt đuổi đó, tên côn đồ mà Ji won thuê chẳng may trượt ngã, Yeo-ri bị buộc tội giết người. Cô đơn, không nơi nương tựa, bị chính người mình yêu thương nhất phản bội và hơn hết cô muốn bảo vệ đứa con trong bụng, Yeo-ri đã quyết định không nói một lời nào, nhận hết mọi tội lỗi để được ở tù nhằm tránh né sự tìm kiếm của Ji-won.

Yeo-ri vào tù, Hae-sung không được phẫu thuật ghép tủy và cậu đã không thể qua khỏi. Còn Moo-yeol vì muốn trả hết nợ cho mẹ và tham vọng thoát khỏi cuộc sống nghèo khổ, anh đã bỏ qua tình yêu và ơn nghĩa mà Yeo-ri dành cho anh để kết hôn với Hae-joo, con gái của Chủ tịch Tập đoàn Wid. Sau khi Hae-sung chết, Ji-won dường như điên loạn, bà đã lục tung mọi ngõ ngách để tìm Yeo-ri nhưng không được vì Yeo-ri đã không hé lộ bất cứ thông tin gì về bản thân lúc cô bị bắt. Ở trong tù cô sống với cái tên Kim Bool-sang do quản giáo đặt cho.

Trong tù, Yeo-ri một mình vượt cạn để sinh cô công chúa bé bỏng tên là Boom. Nhưng thật trớ trêu, lúc Yeo-ri phải gửi Boom vào trại trẻ mồ côi lại là lúc Ji-won tìm được cô. Ji-won quyết định sẽ cho Yeo-ri biết thế nào là nỗi đau mất con nhưng định mệnh đã để cho Boom và cô con gái của Hae-joo và Moo-yeol là Kim Ma-ya ở cùng một bệnh viện lúc cả hai bị ốm. Ma-ya không thể qua khỏi. Ji-Won đã bí mật tráo đổi bệnh án của Ma-ya và Boom và đưa Boom về nhà sống với thân phận của Ma-ya nhằm giúp Hae-joo vơi bớt nỗi đau mất con.

Sau khi nhận được thông báo từ bệnh viện rằng Boom đã chết, Yeo-ri đã tuyệt thực và định quyên sinh theo con gái. Nhưng chính vì cuộc điện thoại của Ji-won, nỗi căm hận đã khiến Yeo-ri trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Cô quyết định phải sống, thậm chí là sống thật tốt để trả thù cho bố, cho chính mình và cho cô con gái bất hạnh của mình.

Liệu Yeo-ri, một cô gái yếu đuối đã từng ở tù sẽ làm gì để có thể vạch trần tội lỗi của một gia đình quyền thế và tìm ra được cô con gái bé bỏng của mình? Người đàn bà mưu mô, xảo quyệt Ji-won sẽ làm gì để bảo vệ vị trí của mình khi những bí mật tội lỗi của mình dần bị hé lộ? Liệu khi bí mật động trời kia được hé lộ, Yeo-ri và Ji-won sẽ đối mặt với nhau như thế nào? Tất cả sẽ có trong 102 tập của bộ phim truyền hình Hàn Quốc hấp dẫn, gay cấn và đầy lôi cuốn “Người mẹ không tên”.

Seo Ji-seok (trong vai Kim Mu-yeol)

Mu-yeol là mối tình đầu của Yeori. Họ biết và chơi với nhau từ nhỏ. Nhưng anh đã phản bội cô vì một cuộc sống tốt đẹp hơn. Anh đã kết thúc mối tình thanh mai trúc mã của mình bằng một lựa chọn vô cùng ích kỷ.

Bae Jong-ok (trong vai Hong Ji-won)

Ji-won đã phải chờ đợi nhiều năm mới có được một mụn con. Và cuối cùng bà đã sinh hạ được một cậu con trai kháu khỉnh. Nhưng khi Ji-won phát hiện ra rằng cậu con trai của mình mắc bệnh máu trắng, thế giới của bà như sụp đổ. Sau đó, khi biết được Yeori có tủy xương đồng nhất với cậu con trai, bà đã biến mình thành một kẻ xấu xa hòng bảo về sự an toàn cho cả gia đình.

Park Yun-jae (trong vai Goo Do-chi)

Dochi là người thừa kế duy nhất tiếp quản việc kinh doanh của gia đình. Với mục đích về thăm cậu cháu trai bệnh tật của mình, anh đã trở về Hàn Quốc. Và anh đã không thể quay trở lại Mỹ vì anh không muốn lên máy bay một lần nữa. Anh đã dành cả cuộc đời của mình để tránh những “viên đạn” bay về phía mình. Giờ đây anh thực sự bắt đầu phải hành động.

Oh Ji-uen (vai Son Yeo-ri)

Yeori được một triệu phú nhận nuôi ngay sau khi bố cô qua đời. Nhưng không có bữa ăn nào là “miễn phí”, cô đã phải trả giá cho cuộc sống sung túc, đầy đủ của mình. Yeori là người duy nhất phù hợp có thể giúp con của người phụ nữ mà mình đang mang ơn trong ca ghép tủy. Nhưng để bảo vệ đứa con đang mang trong bụng của mình, cô đành phải từ chối. Từ đó, cô không còn được hoanh nghênh trong ngôi nhà sang trọng đó nữa. Cô đã chạy ra khỏi nhà và kết thúc ở trong tù.

Khánh Chi

Check Also

MC Huyền Châu – Luôn sẵn sàng làm cầu nối giúp trẻ tự kỉ đến gần hơn với cộng đồng

Sáng nay trên phố đi bộ tại Hà Nội, MC Huyền Châu bất ngờ xuất …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *