Home / BÊN LỀ / CHÂN DUNG NGHỆ SĨ / NSND Minh Hiếu, NS Dương Trường Giang, DN Phạm Quỳnh hội ngộ Táo Quân Happy Women 2022

NSND Minh Hiếu, NS Dương Trường Giang, DN Phạm Quỳnh hội ngộ Táo Quân Happy Women 2022

Doanh nhân Phạm Quỳnh hội ngộ dàn sao trong buổi chầu của  các Táo Quân học viện nữ doanh nhân Happy women lead network.

Sự kiện Táo quân Happy Women 2022 diễn ra tối 17/1 tại Hà Nội, có sự tham dự của dàn khách mời, các nghệ sĩ nổi tiếng như: ông Mạc Quốc Anh – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội (HANOISME), NSND Trung Hiếu – Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội, nghệ sĩ Thiện Tùng, diễn viên Minh Tiệp – Giám đốc Trung tâm phát triển công nghiệp văn hóa trực thuộc Viện Văn hóa Nghệ thuật quốc gia Việt Nam (Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch), ca sĩ – nhạc sĩ Dương Trường Giang, ca sĩ Bảo Trâm, ca sĩ Vũ Hạnh Nguyên, “bà trùm sự kiện” Thu Hoài…

Diễn viên Minh Tiệp

Táo quân Happy Women 2022 do Học viện Doanh nhân, trực thuộc mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network tổ chức, đã điểm lại và làm nổi bật được chuỗi các sự kiện của Happy Women tổ chức trong suốt năm 2021.

Theo đó, dù dịch bệnh khó khăn nhưng Happy Women Leader Network đã đồng lòng, đoàn kết tạo ra được những hoạt động ý nghĩa, gắn kết doanh nhân nữ Việt Nam, thúc đẩy sự phát triển kinh tế cá nhân thành viên cũng như đóng góp kinh tế đất nước.

Cùng với đó, tổ chức cũng kết nối vững mạnh các leader, nữ doanh nhân tại Việt Nam, xây dựng mạng lưới nữ lãnh đạo có sự phát triển mạnh mẽ, có tiếng nói chung lớn, có sức ảnh hưởng lớn với xã hội…

Thời gian lên kế hoạch tập luyện cho Táo quân 2022 Happy Women 2022 cũng như tổ chức sự kiện đều rất gấp gáp nhưng chương trình đã nhận được những tràng pháo tay tán thưởng, những nụ cười sảng khoái từ các vị khách mời và cả những giọt nước mắt của Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương – Chủ tịch Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network.

Doanh nhân Phạm Quỳnh.

Theo chị Phạm Quỳnh – Trưởng Ban chỉ đạo tổ chức sự kiện: “Giờ này năm trước tôi cũng được đóng vai Ngọc Hoàng, được chia sẻ hành trình của Happy Women. Năm nay chỉ có 4 ngày, các bạn diễn tả hành trình của Happy Women bằng những vở kịch, dù có ngây ngô, dễ thương nhưng đó là cảm xúc tình cảm thật của các bạn. Cảm ơn thuyền trưởng Bùi Thanh Hương đã truyền cảm hứng, cùng trao tới cộng đồng những giá trị nhân văn nhất.

Nsnd Minh Hiếu

Hơn 6.000 thành viên trong mạng lưới đều là doanh nhân, là chủ doanh nghiệp, trong thời điểm này dịch bệnh đang diễn ra, các doanh nghiệp đã dành thời gian tập luyện để có những tiết mục tuyệt vời. Thay mặt cho ban điều hành, xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các bạn”.

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương xúc động, dành lời khen cho Thanh Mai khi chị đang mang bầu vẫn đảm trách vai Ngọc Hoàng, vẫn hát và nhảy rất nhiệt tình…

“Tôi đã lựa chọn hành trình làm cộng đồng của mình nghĩa là tôi quan điểm không được đem sự vất vả của mình dành cho người khác, tuyệt đối không được lấy thời gian của bất cứ ai. Vậy mà, tại Happy Women, tôi đã lấy thời gian của rất nhiều người, của Thanh Mai, Phạm Quỳnh, Hương Ly, của các bạn và các thành viên trên mọi miền… Một lời cảm ơn và xin lỗi từ trái tim gửi tới mọi người” – chị nói.

Doanh nhân Phạm Quỳnh là Chủ tịch HĐQT Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Gia Minh, PGĐ Công ty CP Tư vấn và Đầu tư thương mại Hoàng Sâm. Bên cạnh đó chị còn sở hữu cho riêng mình 2 thương hiệu thời trang lớn là Ruby’s Midu và Queeny Academy & Clinic.

Phạm Quỳnh đồng thời là Phó chủ tịch mạng lưới Happy Women Global Leader Netwwork, dành nhiều thời gian, tâm huyết cùng Chủ tịch Happy Women Leader Network cùng xây dựng, phát triển và đạt được thành tựu đáng ghi nhận như hiện nay.

PV

Check Also

Hác Thiệu Văn: Sao hài nhí thành người đàn ông điềm đạm

Hác Thiệu Văn, sao nhí phim hài “Tân Ô Long viện”, được nhiều người yêu …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *