Home / BIỂU DIỄN / Đêm nhạc “Chung tay vì cộng đồng” và thông điệp gắn kết yêu thương

Đêm nhạc “Chung tay vì cộng đồng” và thông điệp gắn kết yêu thương

Tối ngày 24/1, tại Nhà hát kịch nói Quân đội (Hà Nội), CLB Doanh nhân Việt Nam – ASEAN (ABC) Hà Nội đã tổ chức đêm nhạc “Chung tay vì cộng đồng”. Nhân sự kiện lần này, ABC mong muốn trở thành một cầu nối yêu thương, sợi dây gắn kết tình thương của cộng đồng đến với những hoàn cảnh còn gặp nhiều khó khăn, bất hạnh khi tết Nguyên đán 2019 đã cận kề.

Á khôi Dương Tú Anh nhận bằng khen về những đóng góp cho CLB Doanh Nhân Việt Nam Asean

Chương trình có sự góp mặt của nhiều đại biểu Hội phát triển hợp tác kinh tế Việt Nam Asean (VASEAN), lãnh đạo các cấp quân đội, đại diện CLB Doanh nhân Việt Nam – ASEAN (ABC) Hà Nội, các nghệ sỹ, diễn viên, đại diện các đơn vị doanh nghiệp và các cá nhân có thành tích xuất sắc đã đồng hành cùng dự án.

Màn trình diễn áo dài dân tộc đặc sắc của NTK Hưng Hồ – một trong những cá nhân đóng góp nhiều cho hoạt động của CLB Doanh nhân Việt Nam Asean

Trong không khí ấm cúng, thân tình, khán giả có mặt đã được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do các nghệ sĩ , diễn viên chuyên nghiệp của Đoàn Nghệ thuật CCB Trung Ương, Nhà hát kịch nói quân đội như: Ca sĩ Thu Trang, ca sĩ Quang Bắc, nhóm múa Sen Việt,…

Những mấu thiết kế tinh tế và đẹp mắt trong bộ sưu tập

Đặc biệt, chương trình có sự  góp mặt của Á khôi chuyển giới Dương Tú Anh, chủ nhiệm CLB Người mẫu chuyển giới Venus, một trong những CLB chuyển giới có nhiều những hoạt động tích cực trong việc tiếp cận cộng đồng, hỗ trợ tâm lý, dự phòng HIV cho người chuyển giới nữ tại Hà Nôi trong thời gian vừa qua. Tham gia sự kiện lần này, CLB Người mẫu chuyển giới Venus cùng nhà thiết kế Hưng Hồ đã mang đến một màn trình diễn áo dài dân tộc đặc sắc với những mẫu thiết kế tinh tế và đẹp mắt.

Bà Ngô Thanh Tịnh – Giám đốc dự án nhận hoa chúc mừng từ Phó Chủ tịch Hội phát triển hợp tác kinh tế Việt Nam Asean – Nguyễn Thanh Hoàn

Á khôi Dương Tú Anh nhắn nhủ: “Tuy đã từng tham gia rất nhiều các chương trình từ thiện trước đó nhưng đêm nhạc “Chung tay vì cộng đồng” đem lại cho tôi rất nhiều cảm xúc khác biệt. Có thể giúp đỡ người khác là tâm nguyện của cá nhân tôi, cũng là nghĩa cử cao đẹp mà CLB Người mẫu chuyển giới Venus luôn hướng tới. Hi vọng rằng, với những hành động thiết thực và có ích mà Venus từng bước thực hiện, cộng đồng sẽ có cái nhìn cảm thông và tích cực hơn với người chuyển giới”.

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Ngô Thanh Tịnh, giám đốc dự án chia sẻ: “Thành công của đêm nhạc không phải là thành tích của một cá nhân, mà là đóng góp của cả một tập thể. Được đồng hành cùng ACB truyền tải và lan toả thông điệp yêu thương đến cộng đồng là việc làm thiết thực và ý nghĩa trong bối cảnh kinh tế hội nhập.

Với ý nghĩa nhân văn cao đẹp cùng với sự tận tâm của đội ngũ ban tổ chức, chương trình đêm nhạc tình nguyện “Chung tay vì cộng đồng” đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Số tiền quyên góp và 50 suất quà sau buổi lễ đã được CLB Doanh nhân Việt Nam – ASEAN Hà Nội trao tặng đến đại diện Đoàn thanh niên, Hội nghệ sĩ tỉnh Hà Giang.

Khánh Chi

Check Also

Nhiều hoạt động đón Xuân 2020 hấp dẫn tại Công viên nước Hồ Tây

công viên nước hồ tây

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *