Home / THỜI TRANG / BST phụ kiện thời trang “Mùa mới” với ý nghĩa đặc trưng

BST phụ kiện thời trang “Mùa mới” với ý nghĩa đặc trưng

Mùa mới là một sự khởi đầu mới, thuận lợi và thành công, BST được tung ra vào đầu năm 2019 với ý nghĩa trong từng sản phẩm.

Vòng “Chuồn chuồn vương lưới”

Chuồn chuồn là nét đặc sắc trong văn hóa dân gian, chúng đi vào tinh thần các đôi nam nữ như một biểu tượng của sự mong nhớ, của quấn quít và khó rời xa.

Chuồn chuồn mắc phải nhện vương

Đã trót quấn quít thì thương cho rồi

Hình ảnh này chứng minh đức hạnh và tình yêu của người phụ nữ

Vòng “Chuồn chuồn vương lưới” là lời bày tỏ dễ thương dành cho người ta yêu mến, bên cạnh đó cũng là một cách khéo léo thể hiện tính cách lãng mạn, chung thủy và nhẹ nhàng cho chính bạn.

Vòng “Hồng hạc bay về”

Hạc là loài đứng đầu trong họ lông vũ, được gọi là ‘nhất phẩm điểu’ có tính cách của một người quân tử. Hình dáng con hạc đứng trên phiến đá trước sóng triều ngụ ý tới phẩm chất cao quý, mạnh mẽ đối đầu với khó khăn, mang lại may mắn và ấm êm. Hồng hạc được nhiều người yêu thích do chúng sở hữu tạo hình mảnh mai, thanh cao, là dấu ấn biểu tượng của sự thanh liêm, trong sạch, của tình yêu thủy chung một lòng.

Hồng Hạc song đôi chẳng dễ tìm

Cùng hòa nhịp đập máu về tim… (st)

Vòng “Hồng hạc bay về” là lời chúc hạnh phúc và bình yên cho đôi lứa

Vòng “Phượng qua núi bạc”

Phượng hoàng trong văn hoá phương Tây là loài chim cổ đại bất tử, linh thiêng bởi khả năng hồi sinh từ đống tro tàn. Trong văn hóa phương Đông phượng hoàng được kính trọng sau rồng, trở thành biểu tượng của quốc mẫu! Phượng còn là biểu tượng của phú quý ấm no. Vòng phượng là sản phẩm khởi đầu một năm mới thuận lợi và sung túc.

Vòng “Phượng qua núi bạc” là lời chúc may mắn, sung túc, bình an và hạnh phúc cho những ai mang nó trên cổ tay

Vòng “Thiên nga đùa nắng”

Thiên nga thường được mọi người coi như biểu tượng của sự đẹp đẽ và sang trọng. Thiên nga còn là biểu tượng của tình yêu vì loài chim này thường sống thành từng đôi và hiếm khi tách rời.

Vòng “Thiên nga đùa nắng” là cam kết vao một tình yêu chung thủy, bền chặt và tinh khiết. Bên cạnh đó cũng tượng trưng cho tính cách dịu dàng nhưng nồng nhiệt, trong sáng và ấm áp của người mang nó trên tay.

Vòng “Thiên nga đùa nắng” là cam kết vao một tình yêu chung thủy, bền chặt và tinh khiết

Vòng “Vẹt tựa trúc xanh”

Vẹt là một trong những loài chim thông minh nhất, một số loài vẹt còn có khả năng bắt chước tiếng người. Chúng là biểu tượng cho sự phồn thịnh, may mắn, trí tuệ, sự tự do và phóng khoáng

Này vẹt ơi, chim có thấu trái tim ta…

Này vẹt ơi hãy khoan đừng bay lắng nghe lời tâm tình…

Vòng “Vẹt tựa trúc xanh” là sự chúc lành và tôn vinh trí tuệ, sắc sảo và khéo léo cho những ai mang nó trên tay. Hãy sỡ hữu chúng như một sự khẳng định bản thân và tính cách của mình các cô gái nhé.

Vòng “Vẹt tựa trúc xanh” là sự chúc lành và tôn vinh trí tuệ, sắc sảo và khéo léo

Đặc biệt chương trình đang có khuyến mại: Giảm 10% giá sản phẩm; Tặng hộp và hướng dẫn phối phụ kiện và phục trang; Áp dụng từ nay đến 1.5.2019.

Bên cạnh đó, “Tôi style” cũng ra mắt dòng sản phẩm hoa tai với chủ đề Modern Typography mang đậm phong cách hiện đại, dành cho các quý cô cá tính.

Khánh Chi

Check Also

Ngập tràn ưu đãi tại Festival Đệm và chăn ga gối Quốc tế 2019

Từ ngày 12 – 15/12/2019 tại khu Triển lãm Vân Hồ (Hà Nội), Festival Đệm …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *