Liveshowquangdung
Liveshowquangdungca-si-quang-dungtinhbongchoclakhong

Liveshow Quang Dũng 2017 – Giấc mơ mang tên mình

600,000 

Giá vé từ: 600.000 VND đến 3 triệu. Các số điện thoại thường xuyên bận vì cuộc gọi của khách hàng, tình trạng vé luôn biến động (chưa mua/ đã mua), vậy quý khách vui lòng dùng chức năng đặt vé, điền đầy đủ thông tin, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên lạc lại.

Hết hàng

Danh mục: ,

Mô tả sản phẩm

Quang Dũng cho biết Live show Giấc mơ mang tên mình kể lại hành trình anh tìm lại giấc mơ: Giấc mơ của hoài bão, giấc mơ của đam mê được hát, giấc mơ của tương lai cho mình và cho đời. Khác với những live show từng tổ chức, chương trình này sẽ là câu chuyện có mở đầu và có kết thúc. Quang Dũng sẽ giãi bày những tâm sự của mình thông qua các bài hát song ca cùng Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Hồng Ngọc, Lệ Quyên, Thanh Thảo, Phạm Thu Hà.

26 là tổng số ca khúc Quang Dũng chọn cho live show của mình. Sau chương trình ở TP.HCM (18/3) và Hà Nội (31/3), Giấc mơ mang tên mình sẽ được tổ chức tại California – Mỹ. Phạm Hoàng Nam đóng vai trò tổng đạo diễn, Nguyễn Việt Thanh phụ trách không gian sân khấu. Ngoài ra, các nhạc sĩ Việt Anh, Anh Khoa, chỉ huy dàn nhạc Trần Nhật Minh, nhóm bè Cadillac cũng góp mặt ở 3 show diễn.Ở live show lần này, Quang Dũng sẽ thể hiện 30% ca khúc mới được sáng tác bởi những nhạc sĩ uy tín hiện nay, 70% còn lại là những ca khúc quen thuộc từng tạo nên tên tuổi anh và các đồng nghiệp tham gia show nhưng tất cả đều được làm mới với hòa âm, phối khí hiện đại, phù hợp thị hiếu người nghe. Dự kiến, anh sẽ song ca cùng Hồng Nhung bài hát Giấc mơ xa vời của Đức Trí, Biển khát với Hồng Ngọc, Tình khúc chiều mưaTạ tình cùng Hoàng Thi Thơ…

Giọng ca sinh năm 1976 tiết lộ con trai của anh và Jennifer Phạm cũng sẽ xuất hiện ở chương trình tại Mỹ. Giá vé dự kiến thấp nhất là 600 ngàn đồng, cao nhất là 3 triệu đồng. Sau live show tại Việt Nam, Quang Dũng tiếp tục phát hành album nhạc Pháp.

Giá vé: 600k, 800k, 1tr, 1.2tr, 1.5tr, 2tr, 2.5tr, 3tr.

Nghệ sĩ: Quang Dũng, Lệ Quyên, Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Hồng Nhung, Hồng Ngọc, Thanh Thảo, Phạm Thu Hà

Ngày biểu diễn: 18/3/2017 (Nhà hát Hòa Bình – TPHCM) – 31/3/2017 (Cung VHHN Việt Xô Hà Nội) – 14/5/2017 (California – USA)

Xem sơ đồ biểu diễn (31/3/2017)

Liveshowquangdung

dodoquangdung

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.